TOP 6 APP ĐẶT ĐỒ ĂN ONLINE NHANH NHẤT HIỆN NAY

    Việc đặt hàng online nhất là giao đồ ăn nhanh không còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng ít ai biết được hiện nay có bao nhiêu đơn vị vận chuyển trên thị trường. Hưng Gia Việt Plastic sẽ giúp bạn tổng hợp tất cả các ứng dụng đặt đồ ăn online giá rẻ và được ưa chuộng nhất để bạn có cái nhìn khách quan nhất để chọn một đơn vị phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

  1. Now

  2. Grab Food

  3. GoJek

  4. BEAMIN

  5. Loship 

  6. Shopeefood

Top 6 đặt đồ ăn online nhanh nhất hiện nay

1. GOJECK 

Gojek hiện nay là ứng dụng gọi xe của Indonesia. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm như: giao hàng nhanh, có nhiều địa điểm đặt hàng và có nhiều chương trình khuyến mãi cho người dùng. Hiện tại Go-Food chỉ mới hoạt động tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Ứng dụng Gojeck đặt đồ ăn nhanh

 

2. BAEMIN

BAEMIN là dịch vụ giao đồ ăn tại Hàn Quốc và có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là một ứng dụng mới, cho nên có rất nhiều ưu đãi dành cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó Beamin cũng đẩy mạnh các chiến dịch marketing để thu hút số lượng người dùng app. Ngoài việc thanh toán tiền mặt thì bạn còn có thể thanh toán điện tử Ví MoMo trên ứng dụng.

Ứng dụng BEAMIN giao hàng

3. LOSHIP

Với ứng dụng giao hàng online Loship bạn có thể đặt đồ ăn trên ứng dụng và cả trên Website.Loship cũng có lên kết với Zalo nên bạn có thể đặt dịch vụ giao đồ ăn này thông qua tiện ích Zalo Food. Ứng dụng đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẳng, TPHCM.  Ngoài ra bạn có thể thanh toán thông qua các ví điện tử như ZaloPay, ví MoMo thay vì bạn phải dùng tiền mặt.

Ứng dụng Loship 

4. GRAB GOOD

GrabFood có thể nói là dịch vụ giao đồ ăn có mặt lâu nhất trên thị trường Việt Nam. Tốc độ giao rất nhanh  vùng ven của thà, có mặt ở cả các vùng ven thành phố. Đặc biệt nhất ở GrabFood có lẽ là là 2 chương trình “Quán ăn ưu thích” và “Grab Kitchen”. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và biết được nhiều quán ăn ngon nhất, nhiều người đặt nhất để bạn tham khảo, chọn đồ ăn ngon.

Ứng dụng Grabfood đặt đồ ăn online

5. NOW

Now được biết đến là một ứng dụng chuyên về dịch vụ đặt và giao đồ ăn online đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với Now bạn có thể đặt hàng theo nhóm và  hưởng nhiều chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn như: Miễn phí giá ship trong phạm vi 5km, áp dụng khuyến mãi theo khung giờ,… điều này giúp bạn luôn được “hời” mỗi lần sử dụng dịch vụ tại ứng dụng.

Ứng dụng now đặt đồ ăn nhanh

6. SHOPEE FOOD

ShopeeFood.vn luôn sẵn sàng hợp tác với các nhà hàng, quán ăn, cafe… để mở rộng kinh doanh cũng như gia tăng khách hàng. Hãy kết nối vào hệ thống đặt và giao hàng để giảm bớt chi phí quản lý, vận hành, marketing, công nghệ…

Ứng dụng shopee 

   Chúng tôi đã gửi đến các bạn TOP 6 app đặt đồ ăn online nhanh nhất hiện nay. HƯNG GIA VIỆT Plastic hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá được ưu nhược điểm để lựa chọn một ứng dụng phù hợp cho những lần đặt hàng tới. Đừng quên bình luận, like, share ủng hộ bài biết.

1 những suy nghĩ trên “TOP 6 APP ĐẶT ĐỒ ĂN ONLINE NHANH NHẤT HIỆN NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *